ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ และชี้แจงให้นักศึกษาได้ทราบถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องจำเป็นต่อการศึกษาต่อ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 5 ส.ค. 2016