อาจารย์ภาควิชาสถิติมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ในโอกาสที่ภาควิชาสถิติได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาสถิติประยุกต์ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาสถิติ อาจารย์ ดร. กนกทิพย์ นิมิตรเกียรติไกล ได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 1 ทุน ให้แก่นางสาวชนาภัทร ปาตีคำ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากภาควิชาสถิติ และเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการศึกษาต่อไป

วันที่ : 5 ส.ค. 2016