วันแรกพบนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันแรกพบนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559  พร้อมกับบรรยาย เรื่อง การสนับสนุนด้านบริการวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการบรรยายแนะนำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ส.ค. 2016