โครงการ Pre-College สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 (วันที่ 2)

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการ Pre-College สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องเอราวัณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ เพื่อให้นักศึกษาได้รับการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ ก่อนเปิดภาคเรียน สำหรับกิจกรรมในวันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของโครงการฯ นักศึกษาได้รับฟังการบรรยาย หัวข้อ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา โดย คุณโตมร ศุขปรีชา ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาชีวเคมีและชีวเคมีเทคโนโลยี รหัส 31 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งบรรณาธิการบริหารนิตยสาร GM และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสารชั้นนำของประเทศหลายฉบับ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึก

วันที่ : 29 ก.ค. 2016