การประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ได้ทราบถึงขั้นตอนการลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา แนวปฏิบัติและระเบียบของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งทราบถึงขั้นตอนการให้คำแนะนำแก่นักศึกษา และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาระบบทีมอาจารย์ที่ปรึกษาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีอาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ  และนายพร พรมมหาราช ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา  บรรยายให้ข้อมูลและชี้แจงรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 ก.ค. 2016