ภาควิชาชีววิทยาจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานและการบำรุงรักษาเครื่องมือวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาควิชาชีววิทยา ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ ภาควิชาชีววิทยา  เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้งานเครื่องมือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และดูแลเครื่องมือได้อย่างถูกวิธี อีกทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ซึ่งเครื่องมือดังกล่าวประกอบด้วย เครื่องโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูง (High performance liquid chromatography : HPLC) เครื่องวิเคราะห์สารพันธุกรรมปริมาณน้อย (Nano drop) และเครื่องโครมาโทกราฟีชนิดผิวบางสมรรถนะสูง (High performance Thin layer chromatography-Densitometer : HPTLC - Densitometer)

วันที่ : 14 ก.ค. 2016