แจ้งเลื่อนการใช้แบบฟอร์มหนังสือ จากตราครุฑเป็นตราช้าง มช.

ตามที่มหาวิทยาลัยได้แจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้แบบฟอร์มหนังสือทุกประเภท โดยให้ถือปฏิบัติตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไปนั้น แต่เนื่องจากบางส่วนงานต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงแบบฟอร์มหนังสือ และเอกสารอื่นๆ ในระบบคอมพิวเตอร์ ตลอดจนทำตรายาง ซึ่งต้องใช้เวลาในการดำเนินการ

ดังนั้นจึงขอเลื่อนกำหนดการใช้แบบฟอร์มหนังสือของมหาวิทยาลัยไปก่อน ทั้งนี้จะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบต่อไป
**หากมีบันทึกอย่างเป็นทางการจะแจ้งเวียนให้ทุกหน่วยงานทราบอีกครั้งหนึ่ง

วันที่ : 8 ก.ค. 2016