คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Beijing Institute of Technology (BIT) สาธารณรัฐประชาชนจีน

รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Beijing Institute of Technology (BIT) สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งนำโดย Professor Yang Bin, Vice President of BIT ในโอกาสเข้าพบเพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 มิ.ย. 2016