คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Radiation Application Development Association ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ  ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.สมศร  สิงขรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมรัตน์  ทิพวรรณ และอาจารย์ ดร.ดุษฎี   สุวรรณขจร ให้การต้อนรับ Mr. Akitoshi  OHTOMO, Department of Technology Promotion, Tokai Center, Radiation Application Development Association ประเทศญี่ปุ่นในโอกาสการเดินทางมาเยี่ยมเยือน และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาบุคลากรด้านนิวเคลียร์ พร้อมเข้าชมห้องปฏิบัติการต่างๆของศูนย์วิจัยฟิสิกส์ของพลาสมาและลำอนุภาค ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00 น.

วันที่ : 6 ก.พ. 2012