การสัมมนาพนักงานมหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่บรรจุระหว่างปี 2557-2559

คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนาพนักงานมหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ที่บรรจุระหว่างปี 2557-2559 เพื่อให้พนักงานบรรจุใหม่ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนได้ทำความรู้จักกัน ได้เรียนรู้ระบบ ระเบียบ สิทธิ หน้าที่ และรายละเอียดต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งได้ร่วมแสดงความคิดเห็นที่สะท้อนถึงปัญหา ข้อเสนอแนะ ตลอดจนความคาดหวังที่มีต่อคณะวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2559 ณ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท อำเภอแม่ริม

วันที่ : 30 พ.ค. 2016