คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Swiss Federal Laboratories for Materials Science and Technology สวิตเซอร์แลนด์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Frank Winnefeld ตำแหน่ง Leader จาก Laboratory for Concrete and Construction Chemistry, Swiss Federal Laboratories for Materials Science and Technology (EMPA; Institute of ETH Domain) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในโอกาสที่เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ณ บริเวณรับรอง ห้องผู้บริหาร ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และมาบรรยายให้ความรู้ หัวข้อ Eco-cement ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 10 พ.ค. 2016