คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Nagaland University ประเทศอินเดีย

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักวิจัยจาก Nagaland University ประเทศอินเดีย นำโดย Prof.Bolin Kumar Konwar ตำแหน่ง Vice Chancellor ที่เดินทางเพื่อเจรจาความร่วมมือเกี่ยวกับการวิจัยด้านความหลากหลายทางชีวภาพ ร่วมกับคณาจารย์และนักวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์ ตามคำเชิญของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ณ บริเวณรับรอง ห้องผู้บริหาร ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 พ.ค. 2016