โครงการธรรมะเพื่อสร้างสุขในการทำงาน ของบุคลากรสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการ "ธรรมะเพื่อสร้างสุขในการทำงาน ของบุคลากรสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" บรรยายธรรมโดยพระอาจารย์มหาอำนวย ปัญญาวชิโร เปรียญธรรม 7 ประโยค วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ หัวข้อ Happy University (สุขภาพดี ผ่อนคลายดี น้ำใจดี จิตวิญญาณดี ครอบครัวดี สังคมดี ใฝ่รู้ดี สุขภาพเงินดี การงานดี) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องสัมมนาชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 4 พ.ค. 2016