คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Icahn School of Medicine at Mount Sinai สหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ Prof.Audrey M Bernstein จาก Department of Ophthalmology at the Icahn School of Medicine at Mount Sinai, New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2559 ณ บริเวณรับรอง ห้องผู้บริหาร ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 มี.ค. 2016