คณะผู้แทนจาก University of New South Wales เข้าพบคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีคณะผู้บริหาร ประกอบไปด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับ

วันที่ : 1 ก.ย. 2011