คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้อำนวยการ CAPST จาก Sungkyunkwan University ประเทศเกาหลี

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ บุญญวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ และอาจารย์ ดร.มิญช์  เมธีสุวกุล ให้การต้อนรับ Prof. Dr.Jeon G.  Han  ผู้อำนวยการ Center for Advanced PlasmaSurface Technology (CAPST) จาก Sungkyunkwan University ประเทศเกาหลี ในโอกาสการเข้าเยี่ยมคารวะ และหารือความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 13.00 น.

วันที่ : 26 ม.ค. 2012