รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ และได้รับแต่งตั้งในปีการศึกษา 2554  และพิธีมอบกิตติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระ ประจำปี 2554 ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดขึ้นเพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ปฏิบัติงานดีเด่น ให้มีกำลังใจในการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เจริญก้าวหน้าสืบไป ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2555 เวลา 09.00 – 12.00 น.  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2555 จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมชาย  ทองเต็ม รางวัลอาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รางวัลอาจารย์ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รองศาสตราจารย์ ดร.กอบวุฒิ รุจิจนากุล รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ เหล่าศิริถาวร นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ : 24 ม.ค. 2012