คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก College of Natural Sciences, Hanyang University ประเทศเกาหลีใต้

รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก College of Natural Sciences, Hanyang University ประเทศเกาหลีใต้ ที่เดินทางมาเพื่อแนะนำโครงการ Hanyang University SCIX Program ให้กับนักศึกษาที่สนใจ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 29 ม.ค. 2016