พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ University of Toyama ประเทศญี่ปุ่น

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ  Professor DrEndo Shunro, The president of the University of Toyama ประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้บริหาร University of Toyama และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 19 พ.ย. 2015