คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Katsuhiko Nishimura พร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จาก School of Science and Engineering for Research, University of Toyama ประเทศญี่ปุ่น ที่เข้าพบผู้บริหารคณะฯ เพื่อเยี่ยมคารวะและแลกเปลี่ยนความเห็นทางวิชาการ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ณ บริเวณรับรอง ห้องผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 พ.ย. 2015