คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Andre M.Lieber จาก Division of Medical Genetics, University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เข้าพบปะคณบดีเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาเป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาควิชาชีววิทยา และบรรยายพิเศษ ณ ภาวิชาชีววิทยา เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 ณ บริเวณรับรอง ห้องผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 2 พ.ย. 2015