คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ให้กับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ที่มาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2558 ณ ห้อง SCB 1100 อาคาร 30 ปีฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆ ภายในคณะตามความสนใจ

วันที่ : 21 ต.ค. 2015