คณะวิทยาศาสตร์รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจําปีการศึกษา 2557

คณะวิทยาศาสตร์รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจําปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2558 ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร. เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ โดยมีคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมให้การต้อนรับ และรับฟังการนําเสนอผลการประเมินคุณภาพหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2554 และวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยาประยุกต์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2556 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ก.ย. 2015