คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับบุคลากรจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้างานในสำนักงานคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับบุคลากรจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ที่เข้าศึกษาดูงานในสำนักงานคณะฯ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ก.ย. 2015