บุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม KM Day ประจำปี 2558 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม KM Day ประจำปี 2558  ซึ่งจัดโดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมนำเสนอผลงาน "ชุมชนนักปฏิบัติงานสารบรรณ" และ "ชุมชนนักปฏิบัติ Living Library: Rush Book 4U" เพื่อให้บุคลากรได้เปิดโลกทัศน์และเรียนรู้แนวทางในการการพัฒนางานของหน่วยงานอื่นๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ผลงาน "ชุมชนนักปฏิบัติงานสารบรรณ" ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในกิจกรรมดังกล่าว

วันที่ : 4 ก.ย. 2015