คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of Liverpool

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Luciane V. Mello จาก School of Life Sciences มหาวิทยาลัย Liverpool ประเทศอังกฤษ ที่เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสถาบัน เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 ก.ค. 2015