รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเดินขบวนพาเหรดและประกวดกองเชียร์ ในงานกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2554 ซึ่งผลการประกวดคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดกองเชียร์และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในประเภทถ้วยรวมจากกีฬากรีฑา ทั้งประเภทลู่และลาน ในวันที่ 24 ธันวาคม 2554 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

วันที่ : 27 ธ.ค. 2011