คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Rice University สหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Pulickel M. Ajayan จาก Materials Science and NanoEngineering department, Rice University  ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เข้าพบผู้บริหารคณะฯ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในอนาคต ในโอกาสที่ Professor Dr. Pulickel เดินทางมาบรรยายเรื่อง Nanomaterials ณ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ภายใต้โครงการทุนพัฒนาศักยภาพการวิจัยเชิงสถาบันของสาขาวิชาวัสดุศาสตร์ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558  ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 มิ.ย. 2015