คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ ในโอกาสนี้รองคณบดีฝ่ายวิชาการยังได้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์และแนวทางการประกอบอาชีพในอนาคต อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนซักถามข้อสงสัยและเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี และภาควิชาต่างๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 22 มิ.ย. 2015