ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนโดยเข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยาย ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และมหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 11-12 มิถุนายน 2558 เพื่อเพิ่มพูนความรู้ในสายงานที่เกี่ยวข้อง  เช่น งานธุรการ งานบริการ และงานในห้องปฏิบัติการ  และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน โดยมีบุคลากรเข้าร่วมจำนวน 20 คน นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิชาต ลิมปิชัยพานิช

วันที่ : 16 มิ.ย. 2015