นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประชุม HOPE MEETING ครั้งที่ 4

นายเฉลิมชัย  ปีละพงศ์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้เป็น 1 ใน 4 ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางสาขาเคมีและสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม HOPE MEETING ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2555 ณ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ : 23 ธ.ค. 2011