การบรรยาย หัวข้อ เทคนิคการสร้าง Flipped Classroom

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการบรรยาย หัวข้อ เทคนิคการสร้าง Flipped Classroom สำหรับคณาจารย์ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. กนกอร โพธินันท์ จาก Department of Chemical and Biomolecular Engineering, Faculty of Engineering, National University of Singapore ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย ในวันที่ 9 มิถุนายน 2558 ณ ห้อง SCB2405 อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 มิ.ย. 2015