การสัมมนา เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Flipped Classroom

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง  การจัดการเรียนการสอนแบบ Flipped Classroom ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. กนกอร โพธินันท์ จาก Department of Chemical and Biomolecular Engineering, Faculty of Engineering, National University of Singapore ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย ในวันที่ 9 มิถุนายน 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 มิ.ย. 2015