การแข่งขันกีฬา โครงการ Sport & Culture Exchange

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา โครงการ Sport & Culture Exchange ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ มหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ตลอดจนการสร้างความร่วมมือในการพัฒนาวิชาการ การศึกษา การวิจัย ของทั้งสองสถาบัน  ณ โรงยิมเนเซียม 1 อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2554 เวลา 08.30 นอกจากนี้ในเวลา 18.00 น. ยังได้มีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับ และแลกเปลี่ยนการแสดงทางวัฒนธรรมระหว่างสองมหาวิทยาลัย โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 20 ธ.ค. 2011