กิจกรรม QA สัญจร จากสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาและบัณฑิตวิทยาลัย มช.

ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม QA สัญจร ซึ่งจัดโดยสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาและบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และแนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวทักทายและกล่าวต้อนรับวิทยากรจากสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา คือ รองศาสตราจารย์อุษณีย์  คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และรองศาสตราจารย์พิษณุ  เจียวคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ในวันที่ 22 เมษายน 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 22 เม.ย. 2015