คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Hanyang University ประเทศเกาหลีใต้

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก College of Natural Sciences, Hanyang University ประเทศเกาหลีใต้ ที่เดินทางมาพบผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการ Hanyang University SCIX Program พร้อมสัมภาษณ์นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งเป็นโครงการที่จะพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ของคณะฯ รับทุนเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก ณ Hanyang University เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 เม.ย. 2015