การชี้แจงแนวทางในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในรอบใหม่ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -ระดับหลักสูตร- ตามประกาศ สกอ. พ.ศ. 2557

งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดการประชุมชี้แจง เพื่อสร้างความเข้าใจ และซักถามปัญหา ข้อสงสัยต่างๆ เรื่อง แนวทางในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในรอบใหม่ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -ระดับหลักสูตร- ตามประกาศ สกอ. พ.ศ. 2557 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุม ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์พิษณุ  เจียวคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการฯ ร่วมชี้แจงรายละเอียดการประเมินฯ และตอบข้อซักถามของผู้เข้าร่วมการประชุม ซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ในวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 ก.พ. 2015