ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดโครงการธรรมะส่องใจ

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการธรรมะส่องใจ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2558 ณ วัดร่ำเปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้รับฟังการบรรยายธรรมะ และฝึกฝนการทำสมาธิ เพื่อให้มีจิตใจที่ผ่องใส และเรียนรู้หลักธรรมเพื่อนำไปใช้เป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินชีวิต

วันที่ : 12 ก.พ. 2015