คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วอลเล่ย์บอล - ตะกร้อ - เปตอง)

คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เฉพาะเซปักตะกร้อ วอลเล่ย์บอล และเปตอง) ดังต่อไปนี้
วอลเล่ย์บอลชาย  ได้รับรางวัลชนะเลิศ
วอลเล่ย์บอลหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

เปตอง ประเภททีมหญิง 3 คน ได้รับรางวัลชนะเลิศ
เซปักตะกร้อ ประเภทผู้สูงอายุ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
เซปักตะกร้อ ประเภททั่วไป ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

วันที่ : 13 ธ.ค. 2011