ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจากบริษัท ฮิตาชิ เมทัลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้แทนจาก บริษัท ฮิตาชิ เมทัลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในโอกาสมาเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือด้านสหกิจศึกษา เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558  ทั้งนี้บริษัท ฮิตาชิ เมทัลส์ เป็นบริษัทที่เปิดรับนักศึกษาปริญญาตรีของภาควิชาฯ เข้าฝึกงานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2549 และจะเริ่มรับนักศึกษาเพื่อทำสหกิจศึกษาในปี 2558 โดยภาควิชาฯ จะส่งนักศึกษาไปทำสหกิจศึกษาในปีการศึกษา 2558 จำนวน 5 คน บริษัท ฮิตาชิ เมทัลส์ ได้มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรและรับสมัครนักศึกษาเพื่อทำงานในบริษัทอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2550 ปัจจุบันมีนักศึกษาที่จบจากภาควิชาฯ ทำงานในบริษัทกว่า 30 คน

วันที่ : 6 ก.พ. 2015