การสัมมนาทางวิชาการด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ระหว่างเป็นเทศไทยและเกาหลี

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยซังคุนควาน สาธารณรัฐเกาหลี จัดการสัมมนาทางวิชาการด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี (Thailand-Korea Mini Symposium on Biomedical and Polymer Research) เพื่อก่อให้เกิดการประสานความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ ระหว่างอาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในสาธารณรัฐเกาหลี และเปิดโอกาสให้นักวิจัยได้พบปะ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ และทรัพยากรในการทำงานร่วมกัน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน และ Prof. Doo Sung Lee, Director of Theranostic Macromolecules Research Center (TMRC), Sungkyunkwan University กล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558 ณ ห้องประชุมบัวเรศ อาคารเคมี 2 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ม.ค. 2015