คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyoto Institute of Technology

คณบดีคณะวิทยาศาตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Masao Furuyama, President ของ Kyoto Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น และคณะ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการทางด้าน Applied Biology ร่วมกัน โดยมีคณาจารย์จากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และจากภาควิชาเภสัชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2558 ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ม.ค. 2015