คณะวิทยาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เลขานุการคณะ หัวหน้างาน และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวน 17 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ซุกรี หะยีสะแม คณบดีฯ ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงานตามพันธกิจหลักของคณะวิทยาศาสตร์ โครงสร้างการบริหารงาน การบริหารจัดการห้องปฏิบัติการ และการกำจัดสารเคมีและของเสีย รวมทั้งหารือความร่วมมือด้านต่างๆ ร่วมกัน เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี และอาคารเคมี 1 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ม.ค. 2015