คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เลขานุการคณะ หัวหน้างาน และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 6 คน ที่เข้าศึกษาดูงานการบริหารงานในสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ รวมทั้งโครงการ JSTP โครงการโอลิมปิกวิชาการ และอื่นๆ พร้อมทั้งเยี่ยมชมการปฏิบัติการของบุคลากรงานต่างๆ ภายในสำนักงานคณะฯ มื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุม 2 และสำนักงานคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 1 ธ.ค. 2014