คณะครูโรงเรียนมงฟอร์ตฯ เข้าเยี่ยมชมโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์ หัวหน้าโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระศักดิ์  รุ่งเรืองวงศ์  อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา ร่วมให้การต้อนรับคณะครูผู้สอนกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ จากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ที่เข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการของโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ  ซึ่งคณะครูได้ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดตั้งห้องปฏิบัติการ  วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับงานด้านเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช  และด้านอณูชีววิทยา และมีความสนใจที่จะส่งนักเรียนเข้ารับการฝึกอบรมตามกิจกรรมของโครงการฯ เพื่อการจัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของโรงเรียน เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557

วันที่ : 21 พ.ย. 2014