คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากมหาวิทยาลัย Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจากมหาวิทยาลัย Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น ที่เข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 พ.ย. 2014