คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr.Jun Chen จาก University of  Wollongong ประเทศออสเตรเลีย โดยการนำของรองศาสตราจารย์ ดร.สุคนธ์   พานิชพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์วัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์  ในโอกาสการเดินทางมาเยี่ยมชมศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ภายใต้ UIC international Link Grant Scheme 2010/2011 และเจรจาความร่วมมือระหว่าง Intelligent Polymer Research Institute กับศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00 น.

วันที่ : 6 ธ.ค. 2011