ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Yogyakarta State University ประเทศอินโดนีเซีย

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Faculty of Mathematics and Natural Sciences, Yogyakarta State University ประเทศอินโดนีเซีย ที่เข้าพบผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ต.ค. 2014