พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2557 โดยรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เกษียณเข้าสู่ชมรมฯ ซึ่งบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นเพื่อแสดงมุทิตาจิตและยกย่องเกียรติคุณผู้เกษียณที่ได้อุทิศแรงกายแรงใจ ทุ่มเทพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์มาอย่างยาวนาน และเพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบต่อไป ซึ่งปีนี้มีผู้เกษียณ จำนวน 18 ท่าน โดยภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณ การแสดงจากบุคลากรและบุตรบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 24 กันยายน 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

รายชื่อผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ ประจําปี 2557

คณิตศาสตร์
1 นายณัฐพศิน สุตีคา

เคมี
1 ผศ. ดร. ธีระพล วงศ์ชนะพิบูลย์
2 นายนิกร จินะกา
3 รศ. ดร. สุรศักดิ์ วัฒเนสก์
4 รศ. ดร. นวลศรี รักอริยะธรรม
5 รศ. ดร. จินตนา สิริพิทยานานนท์
6 ศ. ดร. เกตุ กรุดพันธ์

ธรณีวิทยา