คณะวิทยาศาสตร์จัดอบรมการใช้งานโปรแกรม Turnitin

คณะวิทยาศาสตร์ โดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จัดอบรมการใช้งานโปรแกรม Turnitin (โปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกและการทำซ้ำผลงานทางวิชาการ) สำหรับคณาจารย์และผู้ปฏิบัติงานด้านบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจวิธีการใช้งานโปรแกรมดังกล่าว และสามารถให้แนะนำกับนักศึกษาได้ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณชมพูนุช สราวุเดชา หัวหน้าห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมงาน เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2557 ณ ห้อง SCB 4204-4205 ชั้น 2 อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 24 ก.ย. 2014